Mua xe trả góp uy tín giá tốt tại hệ thống xe máy Nam Tiến

18/01/2023

Hiện nay, các ngân hàng đã và đang tạo ra các chương trình hổ trợ rất tốt cho các hình thức mua xe trả góp như, mua xe trả góp lãi 0, mua xe trả góp không cần trả trước hay mua xe trả góp thanh toán trước 1 phần. Cả 3 hình thức này đều đang rất phổ biến tại các hệ thống bán xe máy uy tín, điển hình như tại hệ thống xe máy Nam Tiến.

Mua xe trả góp uy tín giá tốt

Nhu cầu “mua xe trả góp” ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đông dân cư như HCM, Bình Dương, Biên Hòa hay Đồng Nai. Hình thức mua xe trả góp ra đời không chỉ giúp cho anh chị em, bà con từ khắp nơi có thể dễ dàng tìm mua những chiếc xe mà mình yêu thích với chi phí ban đầu thấp hơn, chia nhỏ theo thời gian giúp cho việc thành toán trở nên dễ dàng mà không bị dồn quá nhiều.

Mua xe trả góp uy tín

Bài viết này, hệ thống xe máy Nam Tiến mong muốn gửi đến quý khách hàng và quý đọc giả những kinh nghiệm khi mua xe trả góp tại các hệ thống xe máy uy tín cũng như tránh được những chiêu bài lừa gạt tại các hệ thống ma, chuyên lừa đảo bà con mua giá cao.

Hình thức mua xe trả góp uy tín

Hình thức mua xe máy trả góp uy tín là hình thức mua xe máy không cần phải trả tiền trước hoặc chỉ trả trước một phần nhỏ. Phần còn lại sẽ được ngân hàng bảo lãnh hổ trợ trả trước cho đơn vị cung cấp xe máy, toàn bộ quá trình mua xe trả góp đều được bảo trợ bởi ngân hàng uy tín trong nước. Chi phí mua xe hoàn toàn chỉ phụ thuộc vào chi phí bán xe mà không phát sinh chi phí phụ kiện, kê giá hay phí phụ tùng, sửa chữa.

Mua xe trả góp

Hiện nay, các ngân hàng đã và đang tạo ra các chương trình hổ trợ rất tốt cho các hình thức mua xe trả góp như, mua xe trả góp lãi 0, mua xe trả góp không cần trả trước hay mua xe trả góp thanh toán trước 1 phần. Cả 3 hình thức này đều đang rất phổ biến tại các hệ thống bán xe máy uy tín, điển hình như tại hệ thống xe máy Nam Tiến.

Mua xe trả góp uy tín

Một điều cực kỳ quan trọng của việc mua xe trả góp uy tín tại các cửa hàng kinh doanh lớn, khách hàng sau khi mua xe theo hình thức trả góp đều được hổ trợ ra biển số hoặc tự mình có thể đi làm biển số chính chủ đừng tên người mua góp cho chiếc xe đó, chứ không có chuyện không có biển số hay không có cavet chính chủ.

Mua xe trả góp uy tín

Chiêu trò lừa đảo mua xe trả góp cần né tránh

Lợi dụng lòng tin của khách hàng, lợi dụng vào hình thức hổ trợ mua xe không cần chi trả liền quá nhiều tiền. Không ít các đơn vị buôn bán gian thương đã bày ra rất nhiều thủ đoạn nhằm triệt hạ túi tiền của khách hàng bằng nhiều chiêu trò qua mắt, để giảm bớt những bất cập trong hình thức này trước những kế gian mưu bản của các đơn vị lừa đảo, chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây để khách hàng dễ dàng đánh giá, phát hiện mà tránh né:

  1. Báo giá xe giảm sock so với thị trường

Việc cạnh tranh dẫn đến giả bán rẻ hơn là điều hoàn toàn bình thường và có lợi cho người tiêu dụng trong thị trường. Tuy nhiên, việc giá giảm sâu, giảm hơn bất thường so với giá thị trường thường đến từ các cửa hàng không có thương hiệu rõ ràng, hay thượng hiệu không uy tín đã bị tẩy chay ở các khu vực khác và liên tục di dời khu vực mới, tiếp tục hành vi lựa gạt. Các đơn vị này thường có độ uy tín không cao, tỷ lệ được ngân hàng bảo lãnh với giá mua tốt là hoàn toàn không có, vì thế cần cẩn trọng khi tìm kiếm các đơn vị này trên internet.

  1. Ép khách hàng phải mua trả góp từ xe máy đến các phụ kiện

Để tăng số lượng hàng bán, đẩy cao giá tiền bán vào việc ép buộc khách hàng có nhu cầu mua xe theo hình thức trả góp, nhiều đơn vị sẽ đề xuất, thậm chí là yêu cầu hay áp đặt phải mua gói phụ kiện, phụ tùng, hay sửa chữa. Đáng nói hơn các đơn vị này còn không lắp đặt các linh kiện đó vào xe mà bắt buộc khách hàng phải trả góp hết mới tiến hành lắp đặt. Xe mới mua chưa đi mà lại dính thêm rất nhiều hồ sơ phụ tùng, sửa chữa thay thế thì chắc chắn đây là một đơn vị lừa đảo, gian thương.

  1. Không thể xuất trình giấy tờ đăng ký xe khi chưa thanh toán đủ

Mua xe trả góp bạn hoàn toàn có thể lấy xe về chạy, xe ra biển số đúng chính chủ tên người mua để người mua có thể hợp pháp sử dụng và đi lại. Tuy nhiên, các đơn vị này thường có chiêu trò không ra giấy tờ xe, rồi ép khách trả tiền gấp để ra biển số, vừa ép được góp mà vừa ép được tiền phạt góp.

Chia sẻ địa chỉ mua xe trả góp uy tín giá tốt

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Mua xe trả góp

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 3: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 4: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Chi nhánh 4 là đại lý bán xe Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline 1
DMCA.com Protection Status