Kinh nghiệm mua xe máy trả góp tại cửa hàng

08/02/2023

Kế từ khi hình thức mua xe máy trả góp tại cửa hàng ra đời, nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều gia đình, nhiều học sinh, sinh viên, các bạn trẻ lao động xa quê có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc xe chất lượng, ưng ý, mơ ước mà không còn quá quá khăn như trước đây khi phải chi ra một số tiền lớn. Đại đa số các khách hàng mua xe máy trả góp tại hệ thống của hàng xe máy Nam Tiến – xemaynamtien.com thường là:

Mua xe máy trả góp tại cửa hàng

Hình thức mua xe máy trả góp tại cửa hàng ngày càng được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và lựa chọn hình thức này cho mình khi có nhu cầu mua xe máy. Kế từ khi hình thức mua xe máy trả góp tại cửa hàng ra đời, nhiều hoàn cảnh khó khăn, nhiều gia đình, nhiều học sinh, sinh viên, các bạn trẻ lao động xa quê có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc xe chất lượng, ưng ý, mơ ước mà không còn quá quá khăn như trước đây khi phải chi ra một số tiền lớn. Đại đa số các khách hàng mua xe máy trả góp tại hệ thống của hàng xe máy Nam Tiến – xemaynamtien.com thường là:

  1. Cha mẹ phụ huynh học sinh hay các bạn sinh viên lên thành phố đi học

Muốn tìm mua cho con cái mình một chiếc xe chất lượng. Với tiêu chí rẻ, tốt, bền thì các thương hiệu xe máy chính hãng lại còn được mua trả góp sẽ tạo tiền đề giúp các em tự tin và an tâm đến trường. Thời gian trả góp hổ trợ dài hạn sẽ giúp việc chi trả dần trong suốt thời gian các em đi học đến khi tốt nghiệm ra trường có việc làm thì vấn đề thanh toán sẽ trở nên đơn giãn hơn.

Mua xe máy trả góp

  1. Anh chị em lao động xa quê

Hơn 70% người lao động tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận là các anh chị em lao động xa quê. Với mức thu nhập đủ sống và trang trãi cơm áo gạo tiền, việc mua cho mình một chiếc xe mơ ước không hề dễ dàng. Kể từ khi hình thức mua xe máy trả góp ra đời đã giúp cho không ít các bạn trẻ, anh chị em lao động xa quê có thể mua được chiếc xe mà mình hàng yêu thích. Từ đó, tự tạo động lực để chí thú làm ăn, lao động, phát triển.

Vậy, nhận thấy được đại đa số khách hàng mua xe máy trả góp là những đối tượng có điều kiện tương đối khó khăn, thu nhập chưa cao, chính vì thế mà việc việc tìm ra cho mình một cửa hàng mua xe máy trả góp uy tín là cực kỳ quan trọng, tránh được sự lừa lọc cũng như những mất mát không đáng có khi tìm sai cửa hàng. Xemaynamtien.com xin phép gửi đến bạn những “Kinh nghiệm mua xe máy trả góp tại cửa hàng”.

Mua xe máy trả góp

Tổng hợp những kinh nghiệm mua xe máy trả góp tại cửa hàng

  1. Tuyệt đối nói không với các cửa hàng xe máy không có thương hiệu, tên tuổi hay hệ thống.

Các cửa hàng này thường xây dựng theo hình thức ăn sổi ở thì, lừa đào khách hàng là chính, mua dổm bán mắc nhưng lại báo giá rẻ để lừa khách hàng phải cất công đến xem xe.

  1. Không mua xe máy tại các cửa hàng ép khách mua thêm linh kiện mới cho trả góp

Hình thức trả góp được ngân hàng bảo lãnh có thể giúp người mua hàng chọn mua xe máy, linh kiện, sửa chữa, vv… tuy nhiên, không bắt buộc người mua phải mua thêm gói linh kiện, sửa chữa khi mua xe mới được trả góp. Đây là chiêu bài ép giá góp tăng cao, khiến cho khách hàng phải chịu một phần tiền nợ lớn, gây áp lực đến việc chi trả của khách hàng.

  1. Tìm hiểu về cửa hàng mua xe máy trả góp trước khi đến xem trực tiếp

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và mạng xã hội, việc tìm kiếm các thông tin về cửa hàng, cảm nhận của người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ cực kỳ dễ hàng thông qua các công cụ quên thuộc như Google hay Facebook. Nhờ có các công cụ này mà nhiều gian thương khó mà lấy vải thưa để che mắt thánh.

  1. Lựa chọn mua xe máy trả góp tại cửa hàng có thệ thống tên tuổi uy tín

Các thương hiệu uy tín lựa chọn phát triển hệ thồng và thương hiệu của mình, chẳng dại gì họ đánh đổi cả hệ thống và thương hiệu vào các chiêu bài rẻ rúng như các đối tượng lựa đảo ăn xổi. Chính vì thế mà để được bảo hành chất lượng, trả góp giá tốt, bạn nên lựa chọn mua xe máy trả góp tại cửa hàng thuộc hệ thống uy tín bạn nhé. Điển hình như hệ thống xemaynamtien.com.

Mua xe máy trả góp tại cửa hàng uy tín

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Bộ sưu tập xe máy tại Nam Tiến

Hệ thống xe máy uy tín an toàn trách nhiệm

Mua xe máy trả góp

mua xe máy mới trả góp

Mua xe máy trả góp

mua xe máy mới trả góp

Mua xe máy trả góp

mua xe máy mới trả góp

Mua xe máy trả góp 0% tại Dĩ An uy tín

Mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp 0% tại Dĩ An uy tín

Mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp 0% tại Dĩ An

Mua xe máy trả góp 0% tại Dĩ An uy tín

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi nhánh Nam Tiến 1: 338 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh Nam Tiến 2: 21A Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Yamaha Town Nam Tiến 4: 463B Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh Nam Tiến 5: 385 Tô Ký, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP.HCM

Chi nhánh 4 là đại lý bán xe Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline 1
DMCA.com Protection Status