Cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM

30/01/2023

Nhu cầu mua xe máy trả góp và tìm kiếm các cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM ngày càng tăng cao. Là một trong những thành phố có mật độ dân cư cao nhất nước nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến lập nghiệp của hàng triệu triệu người hàng năm.

Cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM

Nhu cầu mua xe máy trả góp và tìm kiếm các cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM ngày càng tăng cao. Là một trong những thành phố có mật độ dân cư cao nhất nước nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Thành phố Hồ Chí Minh trở thành điểm đến lập nghiệp của hàng triệu triệu người hàng năm. Chính vì thế mà nhu cầu đi lại, làm việc giao thương trở thành nhu cầu chủ yếu tại nơi đây. Qua đó, không quá khó để thấy rằng, nhu cầu mua xe máy trả góp, tìm kiếm cửa hàng xe máy trả góp tại HCM tăng đột biến là điều vô cùng dễ hiểu.

Cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM

Phân loại nhóm cửa hàng xe máy trả góp tại HCM

Có rất nhiều cửa hàng xe máy trả góp tại HCM, tuy nhiên, các cửa hàng này thường sẽ có các quy cách mua xe máy trả góp khác nhau, tuy vào hình thức hổ trợ và độ uy tín của thương hiệu đối với ngân hàng liên kết chương trình mua xe máy trả góp. Sau đây là một vài nhóm chính thường phổ biến nhất mà xemaynamtien.com đã phân loại:

  1. Cửa hàng xe máy trả góp không liên kết ngân hàng

Thường thì các đơn vị trả góp không có liên kết qua ngân hàng sẽ là các cửa hàng bán xe cũ, cửa hàng nhỏ hay các cửa hàng có độ uy tín không cao, đã có lịch sử đen bùng tiền ngân hàng hay bán ép giá khách hàng. Các nhóm cửa hàng này sẽ tự mình cho phép khách hàng mu axe máy trả góp mà không qua ngân hàng mà thông qua các dịch vụ cho vay, đòi nợ, cầm đồ, vv… Đây là một trong những phương thức không chính thống, việc mu axe máy trả góp tại các cửa hàng thuộc nhóm này thường nguy hiểm và không được bảo trợ chính thống theo quy luật hiện hành, người mua dễ dàng chịu thiệt thòi trong các giao dịch bất lợi.

  1. Cửa hàng xe máy trả góp ưu tiên thấp

Môt vài cửa hàng thuộc nhóm trả góp ưu tiến thấp thường là các thương hiệu bán xe máy xấu, bán xe máy ép mua thêm linh kiện, phụ tùng hay mua xe máy giá ảo, các đơn vị này được một vài ngân hàng hổ trợ liên kết, tuy nhiên, bởi độ uy tín không cao, các cửa hàng này thường không được hổ trợ mức lãi suất ưu đãi nhất. Chính vì thế mà giá bán sau khi hoàn thành thuế vat và thuế trước bạ ra biển số thì thường cao hơn với các cửa hàng được ưu đãi giá trả góp hơn. Từ đó hình thành chiêu bài báo giá rẻ hơn bất ngờ so với thị trường, rồi chuyển tăng tiền qua thu thuế vat, phí ra biển số hay tiền góp làm tổng giá thành cao hơn so với quảng cáo giá rẻ của mình.

  1. Cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM

Trong một thành phố rộng lớn bậc nhất nước như tại HCM, không khó để có thể tìm kiếm một cửa hàng xe máy trả góp uy tín như hệ thống xe máy Nam Tiến – xemaynamtien.com. Là một đơn vị kinh doanh xe máy nhập khẩu, xe máy chính hãng, chúng tôi được liên kết với nhiều ngân hàng cùng nhiều chương trình ưu đãi nhất khi mua xe máy trả góp tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống xe máy Nam Tiến.

Sử đa dạng trong các dòng xe chắc chắn sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, an tâm mua hàng và vui lòng với dịch vụ hậu cần, bảo hàng. Là đại lý ủy quyền chính hãng của Yamaha Việt Nam, cùng hệ thống xe máy nhập khẩu trực tiếp, xemaynamtien.com tự tin cung cấp dịch vụ mu axe máy trả góp đầy đủ, toàn vẹn và uy tín nhất đến quý khách hàng.

Cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM

 Cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Cửa hàng xe máy trả góp uy tín HCM

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi Nhánh 1: Số 338, Đường Trần Hưng Đạo, KP. Đông B, Phường Đông Hòa, Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Chi Nhánh 2 : Số 19a/2, Nguyễn Ảnh Thủ, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh 3:  Số 12/1N Tô Ký, Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

Chi  Nhánh 4: 436B, Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 4 là đại lý bán xe Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline 1
DMCA.com Protection Status