Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp chính hãng

31/01/2023

 Tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm cửa hàng xe máy nhập khẩu hay cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp vẫn là nhu cầu chính của giới trả yêu xe hoặc những người tiêu dùng lựa chọn thông thái ở độ bền và chất lượng.

Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp

Xe máy nhập khẩu ngày nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Cũng là những dòng xe chính hãng, được bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn chính hãng tại của hàng, xe máy nhập khẩu dần chiếm trọng niềm tin người tiêu dùng Việt Nam những năm qua.

Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp

Nếu ai từng là người mua xe am hiểu, chắc hẵn đều cảm nhận được sự chất lượng từ các dòng xe máy nhập khẩu, từ vỏ áo cho đến máy móc của những chiếc xe nhập khẩu luôn là một phạm trù an toàn, chắc chắn và khác biệt hơn các dòng xe trong nước. Đó là lý do vì sao xe nhập khẩu luôn có giá thành nhỉnh hơn so với giá xe lắp ráp trong nước, giá tiền cao hơn, chất lượng và mẫu mã cũng vì thế mà tốt hơn.

Sự xuất hiện của các cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp chính hãng ngày càng nhiều đã góp phần bình ổn giá xe máy nhập khẩu hơn trước đây rất nhiều, nếu không muốn nói đến là giá xe nhập khẩu rẻ hơn và giá xe lắp ráp trong nước cũng mềm hơn rất nhiều cho người tiêu dùng Việt Nam.

Một trong những điển hình nhất minh chứng cho điều này là dòng xe airbaldeThái và airblade Việt trước đây thường có giá chenh lệch rất nhiều mặc dù sở hữu đồng công nghệ. Tuy nhiên, sau khi dòng xe Vario ra đời và nhanh chóng thu hút thị trường thì giá xe Vario đã bình ổn rất nhiều, nếu không muốn nói là rẻ hơn so với trước đây, từ đó giá xe air blade cũng luôn nằm trong tình trạng giá tốt để có thể cạnh tranh với các dòng xe nhập khẩu như Vario. Tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm cửa hàng xe máy nhập khẩu hay cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp vẫn là nhu cầu chính của giới trả yêu xe hoặc những người tiêu dùng lựa chọn thông thái ở độ bền và chất lượng.

Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp

Mua xe máy nhập khẩu tại các cửa hàng xe máy nhập khẩu có được hổ trợ trả góp giá tốt nhất? trở thành câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm, hãy cùng xemaynamtien.com tìm hiểu nhanh chủ đề này nhé!

Mua xe máy tại cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp uy tín

Xe máy nhập khẩu hay xe máy lắp ráp chính hãng tại Việt Nam đều là xe máy chính hãng, đều phải theo tiêu chuẩn lắp đặt và tiêu chuẩn bảo hành chuẩn từ nhà sản xuất, việc nhập khẩu bất kỳ dòng xe máy nào về Việt Nam cũng phải qua kiểm định, đặng kiểm, bấm số, lưu trữ khung sườn số khung số máy, chính vì thế mà xe máy nhập khẩu chính hãng hay xe máy lắp ráp trong nước đều đạt tiêu chuẩn để liên kết với các ngân hàng hổ trợ mua xe máy trả góp.

Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp

Việc quan trọng nhất của khách hàng chính là tìm kiếm và lựa chọn cho mình một cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp uy tín để không bị mua xe máy trả góp giá cao hay mức hổ trợ không tối ưu.

Hệ thống cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp uy tín:

  • Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp Hóc Môn – Nam Tiến 5

  • Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp quận 12 – Nam Tiến 2

  • Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp uy tín Bình Tân – Yamaha Town Nam TIến

  • Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp Bình Dương – Nam Tiến 1

Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp chính hãng

Tất cả các cửa hàng thuộc Hệ thống Xe máy Nam Tiến đều có khu vực bảo trì, sữa chữa, với những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phục vụ. Các sản phẩm được phân phối bán sỉ lẻ đều được cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng 100%, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của Nhà Máy.

Cửa hàng xe máy nhập khẩu trả góp

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực. Không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Xe máy Nam Tiến sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chi Nhánh 1: Số 338, Đường Trần Hưng Đạo, KP. Đông B, Phường Đông Hòa, Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Chi Nhánh 2 : Số 19a/2, Nguyễn Ảnh Thủ, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh 3:  Số 12/1N Tô Ký, Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

Chi  Nhánh 4: 436B, Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 4 là đại lý bán xe Yamaha chính hãng ủy nhiệm của tập đoàn Yamaha Motor Việt Nam

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hotline 1
DMCA.com Protection Status